Anh tôi nay 57 tuổi đang bị ung thư gan giai đoạn cuối. Đau nhức nhiều nên mọi người khuyên chích morphine . Vậy có tốt ko . Vì có người nói khi chích thuốc đó vào mau chết. Cin bs trả lời giúp tôi!
Trả lời:
Chào bạn. Morphine là loại thuốc giảm đau mạnh gây nghiện , bạn có thể tiêm cho anh bạn ở giai đoạn cuối ung thư gan để cắt đi những cơn đau đớn , thuốc không gây mau chết mà chỉ có tác dụng giảm đau tốt cho người bệnh bị ung thư giai đoạn cuối . Thân mến.