Xin chào bác sĩ, Bác sĩ chẩn đoán cô e bị k phổi do k vú di căn, tiên lượng của cô dè dặt. Như vậy xin được hỏi tiên lượng dè dặt là như thế nào. Có nguy hiểm lắm hay không - Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn K thư phổi do K vú di căn thì là 1 tình trạng có tiên lượng nặng, TÙy thuộc vào mức độ di căn và xâm lân của khôi u vào tooe chức xung quanh mà tiên lượng tại thời điểm đó là khác nhau. Thân mến