Xin chào bác sĩ, bị ung thư phổi uống rau chùm ngây tốt không ạ
Trả lời:
bạn à, chúng ta đều biết, ung thư là không thể điều trị khỏi hoàn toàn, do vậy, với người bị ung thư, bạn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho người bệnh là tốt. không có loại thức ăn đặc biệt nào có thể chữa khỏi nó. Bạn hãy cố gắng giúp người bệnh vui vẻ, bớt tự ti, mặc cảm, chán nản. Song song với đó là chế độ điều trị theo các phác đồ bạn nhé