Xin chào bác sĩ, Mẹ em đc chỉ định hóa trị ngày mai 19/9, nhưng 2 hôm nay có dấu hiệu bị cảm và có uống tiffy, cho em hỏi vẫn có thể vô hóa chất bình thường đc k ạ. Em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào em, Tốt nhất em nên đưa mẹ đến khoa Hóa trị liệu để bác sỹ kiểm tra lại xem có thể truyền được không vì trước khi truyền hóa chất cần phải xét nghiệm máu xem có đầy đủ hồng cầu hay không ? Nếu đủ thì mới có thể truyền được hóa chất tiếp, nếu không sẽ phải kích hoạt cho hồng cầu tăng lên mới có thể truyền được. Thân mến