Xin chào bác sĩ,kiểm tra tổng quát sức khoẻ phát hiện sớm bệnh ung thư chi phí hết bao nhiêu ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Kiểm tra sức khỏe tổng quát tầm soát sớm các bệnh ung thư tùy vào cơ sở y tế có giá từ 2 triệu đến 10 triệu Việt Nam đồng có thể bao gồm các xét nghiệm, - Công thức máu - Mỡ máu (cholesterol, HDL, LDL, Triglyceride) - Đường máu - Viêm gan C (Anti HCV) - Men gan - Viêm gan siêu vi B (HbsAg, HbsAb) - Chức năng thận - Dấu ấn ung thư đại tràng, dạ dày, tụy - Uric máu (Bệnh gút) - Dấu ấn ung thư vú, buồng trứng (Nữ) - Dấu ấn ung thư gan, phổi - Siêu âm tuyến giáp - Tầm soát nhiễm vi khuẩn H.p - Tổng phân tích nước tiểu - Tìm máu trong phân Chụp cắt lớp ngực (CT) Chụp nhũ ảnh (Nữ) Siêu âm bụng - chậu tổng quát Siêu âm ngực (Nữ) Nội soi dạ dày tìm vi khuẩn H.p Phết cổ tử cung (Nữ) Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!!