Xin chào bác sĩ, mẹ tôi bị bệnh ung thư nay mẹ tôi mệt quá bác sĩ có cách nào giúp mẹ tôi hết mệt và đau không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với bạn về hoàn cảnh của mẹ bạn. Không biết bạn ở khu vực nào? nếu ở TP HCM bạn có thể đưa bác đến khám tại khoa chăm sóc giảm nhẹ BV ung bướu, FV ... và các BV có chuyên môn về chăm sóc giảm nhẹ. Ở đây mẹ bạn sẽ được tư vấn và chăm sóc chế đọ dinh dưỡng đặc biệt hơn, sử dụng giảm đau hợp lý, tư vấn liệu pháp tâm lý... những chuyên gia ở đây có thể giúp đỡ để mẹ của bạn vượt qua được thời gian khó khăn này. Thân chào.