Xin chào bác sĩ, Em nghe người ta nói rằng cứ cách 3 năm mà k có dấu hiệu bệnh (những bệnh thông thường như ho, cảm cúm, sổ mũi), thì nên cẩn thận vì rất có thể tiềm ẩn ung thư. Liệu điều đó có đúng k ạ? Với lại hiện tại em cũng nghe trên thị trường có một loại thuốc tiêm vào sẽ hết những bệnh vặt nêu trên trong vòng 1 năm? Liệu bác sỹ có thể cho em biết thêm thông tin về loại thuốc đó: công dụng thực sự, hệ quả đi kèm, giá tiền cũng như nơi uy tín cung cấp loại thuốc trên k ạ? Em cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
Chào bạn, Hiện tại tôi chưa nghe thấy bất cứ thông tin nào như việc 3 năm không có dấu hiệu bệnh thông thường thì có thể tiềm ẩn ung thư và hoàn toàn không có loại thuốc nào tiêm là sẽ không mắc những bệnh thường gặp ( như ho, cảm cúm, sổ mũi ). Bạn nên tìm hiểu và xác thực lại nguồn cung cấp thông tin nêu trên để tránh gây căng thẳng, lo lắng cho bản thân. Thân mến!