Bệnh ung thư cổ tử cung nên ăn kiêng những gì là tốt nhất? Có thể chữa khi mới phát hiện được không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Với những vấn đề mà bạn muốn hỏi thì về việc ăn uống hiện tại bạn không cần phải kiêng cử gì hết nhé, tuy nhiên chỉ hạn chế dầu mỡ và chất kích thích, và vấn đề điều trị thì tùy thuộc vào mức độ và giai đoạn bệnh do đó tốt nhất bạn hãy khám sớm để phát hiện sớm sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị tốt nhất nhé ! Thân ái chào bạn !