Xin chào bác sĩ, Tôi 27t gần đây 1 bên ngực của tôi nổi 1 cục u nhỏ như trái chanh gần 2 tháng nay vẫn chưa hết vì tôi có tập thể hình nên nhìn rất mất thẩm mỹ.. có thể cho tôi 1 câu trả lời chính xác nhất vì tôi đang rất hoang mang và lo lắng Cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn vấn đề quan trọng không phải chỉ là vấn đề thẩm mỹ mà chính là bản chất của u này là gì, mức độ tiến triển ra sao? Có ảnh hưởng gì đến chức năng sống của bạn không như bạn có thể đau nhức, hay khó thở...kèm theo hay không? bạn nen đi khám xác định bản chất của u này. Có thể chỉ là u mỡ, u phần mềm thì bạn có thể phẫu thuật boc khối u để đảm bảo vấn đề thẩm mỹ. Thân mến