Xin chào bác sĩ, người nhà tôi bị khối u vùng bụng vị trí ở gần ruột non và đã từng phẫu thuật ung thư đại tràng như vậy việc dùng hồng sâm để tẩm bổ có ảnh hưởng đến việc phát triển khối u hay không, nếu có thể sử dụng hồng sâm thì liều lượng dùng như thế nào. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Nước uống sâm có tác dụng tăng cường sức khoẻ, bồi bổ hàng ngày. Giúp cơ thể khoẻ mạnh, tinh thần minh mẫn, bổ sung dinh dưỡng, duy trì các chức năng và độ dẻo dai của khớp. Người nhà Bạn có thể sử dung 1 lọ 100ml mỗi ngày nhe!