Chào bs, mẹ e mổ bướu phổi nay đã đc 5 năm, vết mổ dài hơn cả gang tay. Tùe khi mổ cong đến nay, lâu lâu mẹ e bị tê và tức Ngay vết mổ(giống như muốn tét ra hay sao á), nó không có cảm giác đau đớn khoảng tầm 10 ngày hơn. Cho e hỏi bị như vậy là bị gì và có ảnh hưởng gì không bs?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bạn cho mình xin lỗi mẹ mình xin đính chính lại thông tin cảu mẹ bạn là vết mỗ của mẹ bạn sau 5 năm hiện tại bây giờ mẹ bạn cảm thấy tức và tê theo mình tốt nhất bạn nên cho mẹ bạn tái khám lại vết mổ để kiểm tra tình trạng bênh của mẹ bạn, bạn không nên để tình trạng này kéo dài ảnh hưởng sức khỏe mẹ bạn. Chúc mẹ bạn nhanh lành bệnh. Thân ái chào bạn.