Chào bác sĩ. E đa đi khám ở bệnh viện K 1 ở Hà Nội. Em nhận được kết quả là u nang ở cổ. Lúc đi khám trong quá trình trọc kim nhỏ bác sĩ thấy u e to quá nên đã hút dịch nang cho. Do chưa có điều kiện mổ nên em vẫn chưa mổ. Giờ nang sưng to lên chút rồi. Bác sĩ cho e hỏi là em có thể đến đâu hút dịch nang được ạ. Không khám thì bác sĩ có hút cho luôn không hay phải khám từ đầu. Vì kết quả e để ở quê rồi. Giờ em đang ở Hà Nội. Cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em. Em có thể quay lại bệnh viện k để được hút dịch nang nhé