thưa bác sĩ em bi ung thư vú điều trị xong rồi nhưng sap kiểm tra định kỳ o nhà đuoc 1tháng15 thì bị đau lưng nhưng lúc truyền thì không bị nguyệt san mất5 tháng nhưng sang khoa trị xa thì có bị nguyệt san lại được hai tháng rồi lại không thấy bị lại nua nhưng không dung lại như thế mà đi lại khó khăn vì bị đau lưng và nó đau cả hai bên khung xương chậu nua thưa bác sĩ liệu có phải là tác dụng phụ của hóa chất không xin bác sĩ cho tôi một loi khuyên bổ ích ạ
Trả lời:
Chào em, Thường điều trị ung thư vú thường điều trị luôn cả phần phụ ( tử cung, vòi trứng, buồng trứng .. ) Kinh nguyệt không đều cũng có thể do tác dụng của thuốc tuy nhiên những triệu chứng như bạn kể trên thì em nên đi khám , kiểm tra toàn diện , không nên chủ quan em nhé. Thân mến