Trước vành tai trái nổi hạch không đau to bằng hạt đậu phộng, hơn một tuần vẫn như vậy là bệnh gì? Cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào anh! Nếu chỉ nổi 1 nốt đơn độc trước vành tai trái thì khả năng không phải là hạch. Vì hạch đầu mặt cổ thường ở sau tai, dưới hàm, dưới cằm, và dọc theo cơ ức đòn chũm. Nếu trước vành tai, có thể là u mỡ dưới da, u bã, hay mụn nhọt, da thừa hay thịt dư ...