Cho em hỏi nếu ví dụ bị bệnh ung thư, mà vùng bị bệnh không đau, không chảu máu, loét hay có mủ, nổi hạch dưới 1cm ở cổ bên trái thì bệnh đã ở giai đoạn mấy rồi ạ?
Trả lời:
Chào em ! Với những thông tin em cung cấp thì bác sĩ chưa thể phân loại được , cần phải thăm khám trực tiếp và làm thêm xét nghiệm kiểm tra mới có thể phân giai đoạn được em nhé , vấn đề đau , chảy máu không nằm trong phân loại nhé ! Thân ái chào em !