Xin chào bác sĩ.trên cẳng tay phải của em có 2 cái hạch sát nhau .nó xuất hiện từ khi e học lớp 9.tính đến giờ được 10 năm .cách đây 2 năm e đi xét nghiệm ở bv E.bv quân đội.bs kết luận u xơ lành tính.nói khi nào phát triển to thì bóc đi .nhưng e thấy kích thước ko thay đổi .nó có nguy hiểm ko thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như kích thước hạch không thay đổi thì chưa cần phải bóc, và cũng không có vấn đề gì đáng ngại, chỉ là ảnh hưởng đến thẩm mỹ thôi bạn đừng quá lo lắng. Đúng như bác sỹ nói, nếu u này to lên mới cần đi bóc tách bạn nhé. Thân mến