thưa bác sĩ năm nay tôi 40 tuổi có hai con hiện tại tôi đã điều trị song bênh ung thư vú các quy trình bác sĩ đề ra tôi nghỉ được 1 tháng 15 ngày thì bị đau lưng và. khung xương chậu đi lại khó khăn trong khi điều trị hóa chất thì tôi bị mất nguyệt san 5 tháng nhưng khi tôi không truyền nua thì lại có được hai tháng rồi lại không thấy nguyệt san nua trong khi tôi cũng đat vòng rồi và trong người tôi bị cả bênh suy giáp và đau dạ dày hay là do tác dụng.phụ của hóa chất xin bác sĩ cho tô i một loi khuyên bổ ích tôi cảm on bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Khi bạn điều trị hóa chất thì tác dụng phụ của thuốc gây ra kinh nguyệt của bạn không đều, bạn không quá lo lắng. Các bệnh bạn đã khám và tuân thủ điều trị sẽ có kết quả tốt bạn nhé. Thân ái.