Ung thư vòm họng giai đoạn cuối theo bác sĩ là nên điều trị thế nào là hợp lý để kéo dài sự sống
Trả lời:
Chào bạn Tất cả điều trị đều phải dựa vào kết quả khám, xét nghiệm, giai đoạn của bệnh, mức độ xâm lấn của ung thư, thể trạng... Chắc là bạn đã được nghe bác sỹ giải thích và có các đơn thuốc hợp lí, mình nghĩ bạn nên hỏi và khám lại chính bác sỹ của mình để có sự hướng dẫn tốt nhất. Ngoài ra, tâm lí tốt, thoải mái, sự vui vẻ lạc quan, dinh dưỡng tốt... cũng là các yếu tố rất quan trọng giúp bệnh nhân cải thiện chất lượng cuộc sống và kéo dài cuộc sống bạn ạ