Xin chào bác sĩ, Người thân tôi đang bị bệnh ung thư não, hay bị mất trí nhớ và mờ mắt, tính tình dễ nổi nóng. Liệu có nơi nào trên thế giới chữa được căn bệnh này không, gia đình tôi rất hoang mang, vì người thân tôi còn rất trẻ, đang ở độ tuổi khoẻ mạnh. Hiện tại căn bệnh chưa có nhiều diễn biến xấu để ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Gia đình tôi chỉ mong có một hy vọng để chữa khỏi căn bệnh này.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn ở gần Hà Nội có thể đến khám tại bệnh viện Việt Đức. các bác sĩ sẽ xác định cụ thể tình trạng và cho biết có chữa được hay không. Không phải u não nào cũng giống nhau mà phải tùy từng loại, từng vị trí khối u nhé. Thân mến