Xin chào bác sĩ, bà của tôi năm nay 85 tuổi, 2 năm nay bỗng dưng ngực bà ngày càng to sề ra, kích cỡ lớn bất thường, sệ xuống tới ngang rốn. Có sờ nắn quanh vú thì không thấy có u cứng gì hết. Bác sĩ cho em hỏi cần kiểm tra gì cho bà không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Hiện tượng này là hiện tượng phì đại tuyến vú bất thường . Bạn nên đưa bà đi viện Ung bướu để kiểm tra và xác định rõ nguyên nhân nhé. Thân mến.