Xin chào bác sĩ,cháu năm nay 12tuoi cháu muốn hỏi ở độ tuổi của cháu có thể bị ung thư ko
Trả lời:
Chào cháu Sao cháu lo lắng quá vây ở tuổi này cháu nên tâp trung vào hoc hành rèn luyên cơ thể khỏe vui chơi giải trí lành manh nếu cảm thấy trong người bất an thì nên cho bố mẹ biết để đi khám sức khỏe tổng quát nhé Còn bênh ung thư có thể bi ở bất cứ tuổi nào cháu ạ Thân mến