Xin chào bác sĩ, tôi có một câu hỏi muốn hỏi bác sỹ. Người ung thu buồng trứng giai đoạn cuối không trị xạ thì sống được bao lâu? Tôi xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu ung thư buồng trứng giai đoạn 4, (giai đoan cuối) ung thư đã lan đến các cơ quan xa. Trong giai đoạn 4A, các tế bào ung thư có mặt trong các chất lỏng xung quanh phổi. Giai đoạn 4B, tế bào ung thư đã di căn đến bên trong của lá lách hoặc gan, hạch bạch huyết ở xa, hoặc đến các cơ quan xa khác như da, phổi, hoặc não. Đây là giai đoạn tiên tiến nhất của ung thư buồng trứng. Tỷ lê sống trong giai đoan này là 17/100 sống đươc 5 năm Thân mến