Xin chào bác sĩ, tôi 25 tuổi chưa lập gia đình bị u xơ tử cung kích thước 100 mm × 101 mm. Cho tôi hỏi là vị trí u xơ như trong hình là khối u nằm ở đâu của tử cung vậy? Và u xơ nằm ở vị trí đó có ảnh hưởng gì đến việc mang thai và sinh con sau này của tôi ko?
Trả lời:
Chào bạn, Trong kết quả của bạn đã ghi rõ vị trí của khối u nằm ở thành sau đoạn thân của cơ trong buồng tử cung. Đây là khối u to bạn phải đi phẫu thuật cắt khối u. Tùy thuộc trong quá trình phẫu thuật bác sỹ có thể bảo tồn được tử cung hay không thì lúc đó mới có thể biết được có ảnh hưởng đến khả năng thụ thai không? Thân mến!