Xin chào bác sĩ, mức độ nguy hiểm của ung thư võng mạc là ntn ạ ?
Trả lời:
Chào bạn Ung thư võng mạc là một bệnh lý khối u ác tính nguyên phát thường gặp nhất ở trẻ em. Phần lớn trường hợp xảy ra ở một bên mắt. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời thì không những chức năng của mắt cũng không bảo tồn được mà tính mạng của bệnh nhân cũng bị đe dọa. Thân mến