Xin chào bác sĩ, cháu năm nay 16t và đã bị ung thư phần mềm xương hàm ( sarcoma xương hàm dưới bên phải và đã di cĂn lên xương hàm trên đã gây biến dạng xương hàm ) gần 4 năm đang điều trị bằng hoá chất. Cháu đã qua duy trì đc 6 tháng nhưng nay nó tái lại và đã di căn lên hàm trên và đang ở giai đoạn 3. Điều cháu muốn biết là cháu có nên ăn kiêng j k ạ. Cháu nên làm j cho khối u nhỏ lại ạ vì hoá chất cháu thấy nó k nhỏ lại mà xưng to hơn. Và giai đoạn 3 ung thư có thể sống đc bao lâu ạ. Cháu còn điều muốn biết là ung thư có ai khỏi hẳn mà sau 5 > 10 năm k tái lại k ạ
Trả lời:
chào bạn! bạn nên tái khám tại cơ sỏ bạn đang điều trị để được khám và tư vấn tốt nhất bạn nhé! Ngoài ra chế độ ăn của bạn chỉ cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng để nâng cao thể trạng, không nhất thiết phải kiêng cử gì. Chúc bạn mạnh khỏe thân ái!