Xin chào bác sĩ, Toi bi noi cụt bướu o bap đùi trong thịt lan qua lan lại. 3nam truoc toi di sieu am va de thuoc uong .va khong co phau thuat .toi gio van bjnh thuong .cho toi hoi để vay khong động đến..noi mụt đó để lau co bi gi kg
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể là bướu mỡ dưới da hoặc hoặc có thể là Dermatofibroma(khối u lành) ,bạn có thể theo dõi mà không cần làm gì. Nếu khối u ngày càng to ra, dính chắc và đau bạn nên đến các cơ sở y tế làm thêm các khảo sát ( sinh thiết làm giải phẫu bệnh ) để chấn đoán chính xác và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến.