Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi là xung quanh núm vú của e có đôi hạt màu trắng nhỏ li ti,e nặn ra thấy giống như mụn trắng.bs cho e hỏi e có bị làm sao không ạ.e cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Thật khó để trả lời cho bạn khi bạn cung cấp ít thông tin, không rõ là bạn có bị ngứa, đau không? vùng da có đỏ hay biến dạng không ? Để thêm câu trả lời cho bạn, BS xin cung cấp cho bạn một số bệnh liên quan có triệu chứng tương tự: - Viêm da tiếp xúc: Mụn rộp nhỏ, ban đỏ, có vảy cứng, sờ vào có thể đau rát. Thường do tiếp xúc đồ trang sức, hóa chất, hoặc vải áo ngực - Viêm da cơ địa: thường gọi eczema, thường ngứa, mụn nhỏ - Viêm da tiết bã.... trên đây là một số bệnh lý lành tính thường gặp ở phụ nữ có triệu chứng tương tự. Bạn không nên quá lo lắng và hãy sắp xếp đến khám chuyên khoa da liễu hoặc sản khoa để được thăm khám trực tiếp bạn nhé.