xin chào bác sỉ , nếu em đang uống đặc trị viêm gan c thì em có thể uống thêm nước của nấm linh chi nấu ra được không ạ vì em nghe nói nấm linh chi hổ trợ tốt về gan , em không biết nếu uống có bị ảnh hưởng đến loại thuốc đặc trị của viêm gan c không , xin bác sỉ tư vấn giúp em và em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em ! Đúng là trong đông y nấm Linh chi có tác dụng tốt hỗ trợ cho gan, tăng sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường thải độc,..em vẫn có thể phối hợp cùng trong điều trị, nhưng cố gắng tìm nguồn dược liệu có uy tín để đảm bảo chất lượng thuốc tốt. Về cách dùng em có thể đun sôi , hãm nước sôi.. uống sau khi uống thuốc tây khoảng 2h là không sao em nhé. Chúc em đạt kết quả tốt trong điều trị.