e là nam 20 tuổi cho e hỏi là bệnh uốn ván, e mới chích ngừa kỳ 3/1 mũi 3 uốn ván vừa r, mà ngày 1/1 gì đó e bị cửa sắt làm chảy máu, tối hôm qua e cứ bị bồn chồn, khó ngủ, sợ gió, làm e thức từ 1h tới 3h30 sáng mới ngủ lại đc, cho e hỏi có phải e bị uốn ván rồi phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn hiện không đặc hiệu cho uốn ván. Triệu chứng điểnnhình của uốn ván là : cứng hàm, cơn co cứng, co giật cơ, tăng tiết nhiều nước bọt, đờm rãi, sốt....thường sau 1 tuần không có gì bất thường nghĩa là bạn không bị nhiễm đâu nhé