Bs ơi em 8 tuần trước em có quen 1 bạn trên mạng và có cho bạn ấy kích thích bằng miệng cho dương vật của em. Sau đó em phát hiện ra bạn này cũng khá lăng nhăng. Sau 1 tuần thì em chuẩn đoán mắc lậu và uống kháng sinh nay đã khỏi. Sau đó 24 ngày em xét nghiệm hiv ag/ab combo thì âm tính. Stress quá nên sau đó được 34 ngày em lại xét nghiệm HIV AB thêm lần nữa kết quả vẫn âm tính. Đến bây giờ đã được 2 tháng thì em vẫn lo lắng nên lại đi xét nghiệm hiv ag/ab combo và bây giờ âm tính. Vậy em đã an toàn chưa ạ Sau 3 tuần uống kháng sinh chữa lậu em có bị sốt và mệt mỏi tiêu chảy. Sau đó em lại uống thêm kháng sinh nữa vì bị viêm bàng quang cấp. Nên em bị dị ứng kháng sinh da phát ban nổi mẩn. Không biết có phải do bị nhiễm hiv nên em mới bị dị ứng không ạ
Trả lời:
Chào em. Với HIV thì sau 90 ngày em xét nghiệm thì sẽ yên tâm hơn. Em chờ thời điểm 90 ngày. hiện tại 2 lần âm tính thì cũng yên tâm hơn. Chúc em sức khỏe tốt.