em tên phúc, 2002, Nam sáng em làm thì có bắt một con mèo hoang tầm dưới 1 tháng tuổi tay em ướt khá nhiều với bắt cũng mạnh tay nên mèo có sợ la len và cắn em ngay đầu ngón tay em nên theo dõi mèo như thế nào và có nên tiêm dại ngay không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên tiêm dại ngay, đồng thời nhốt con mèo lại theo dõi trong 10 ngày nhé. Nếu quá trình theo dõi con mèo chết thì nên tới cơ sở tiêm chủng để thông báo.