Tôi nam giới 42t đã đc chẩn đoán bị lậu cấp tính, mới có ít mủ trắng ở đầu lỗ sáo. Đã đc truyền đơn thuốc (ảnh kèm theo) 1 lần. Đáng nói bs yêu cầu trị liệu bằng phương pháp cho chiếu tia năng lượng vào bộ phận sinh dục sau khi truyền thuốc. Đây gọi là phương pháp DHA. Xin hỏi bs: việc chiếu tia năng lượng kia có cần thiết k ạ? Chỉ cần truyền thuốc thôi có khỏi k?
Trả lời:
Chào bạn. Phương pháp điều trị này thực sự không cần thiết. Bạn cứ sử dụng thuốc điều trị là ổn Chúc bạn sức khỏe tốt.