Các bác sỹ vui lòng tư vấn dùm em ạ. Con em 6 tuổi bị chó cắn, chó lạ em không biết cuả ai. em có cho bé đi chích ngừa liền ngay hôm bị cắn luôn, bé chích đến mũi thứ 4. Ngày thứ 15 kể từ khi bé bị cắn thì em tìm đuợc nguời chủ và con chó cắn con em, nó vẫn khoẻ mạnh bình thuờng. Cho em hỏi em có cần chích thêm mũi thứ 5 cho bé không ạ? E xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Phác đồ 5 mũi dành cho trường hợp không theo dõi con chó. Nhưng nếu con chó vẫn bình thường thì không cần tiêm mũi 5 nhé. Cảm ơn bạn