cần phải xét nghiệm hiv khi có những dấu hiệu nào thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Hầu hết trường hợp xét nghiệm HIV khi có nguy cơ lây nhiễm HIV thông qua tiếp xúc nguồn máu không rõ ràng như kim chích chứa máu, qhtd không an toàn với đối tượng nghi ngờ. Còn triệu chứng HIV mơ hồ khó phân biệt với bệnh lý khác. Khi có những biểu hiện mệt mỏi sút cân kéo dài, nhiễm nấm họng thì thường ở giai đoạn sau. Chúc em sức khỏe tốt.