Dạ em chào bác sĩ ạ em có đi xét nghiệm cách nguy cơ 34 ngày và trả ra kết quả đều âm tính hết vậy có cần phải đi xét nghiệm lại sau 3 tháng không ạ + HIV, Giang mai, Lậu, HPV
Trả lời:
Chào bạn. Với bệnh HIV thì bạn cần xét nghiệm lại sau 3 tháng nếu có phơi nhiễm trước đó. Còn các bệnh khác bạn theo dõi sức khỏe nếu có gì bất thường thì đi xét nghiệm lại nhé