dạ con chào bác sĩ ạ Con có đi xét nghiệm Hiv ag/ab combo 27 ngày cách nguy cơ và xét nghiệm âm tính bác sĩ cho con hỏi có đảm bảo không ạ ( lúc QH con có đeo bao ) và con có làm thêm xét nghiệm HPV genotype, Giang mai, lậu thì kết quả cũng âm tính với lại bây giờ con thấy người con có biểu hiện gì con cũng đều sợ hết ạ con cứ sợ con mắc bệnh nan y con xin bác sĩ hãy giúp con ạ con càm ơn Bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em. Trước hết em qhtd đeo bao thì cũng khá yên tâm rồi. Xét nghiệm chính xác cần tại thời điểm 3 tháng. Em đang sợ mắc bệnh , em cần loại bỏ suy nghĩ ngay, cơ thể em vẫn bình thường không dấu hiệu bệnh tật. Chúc em sức khỏe tốt.