nam 39 tuổi em tiêm vắcxin phòng dại mũi 5 .vào ngày mồng 5/1/2023 đến ngày 23/1/2023 em bị chó cắn.đến ngày mồng 9/2/2023 con chó cắn em nó chết.thì đến ngày mồng 10 em đi tiêm thêm 1 mũi nữa.ngày 13 em tiêm thêm 1 mũi nữa.liệu em có bị bệnh dại do tiêm muộn không ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn tiêm như vậy là tương đối đầy đủ rồi, còn nếu bạn vẫn lo lắng thì bạn có thể đến trung tâm tiêm chủng gần nhất để được tư vấn cụ thể và theo dõi và phòng ngừa nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!