Hiện Em Đang Điều Trị Bệnh Lậu... Tiêm 4 Mũi, 2 Mũi Ở Tay, 2 Mũi Ở Mông, Kèm 7 Ngày Thuốc Xanh Uống... Hôm Nay Là Ngày Thứ 6 Uống Thuốc, Sáng Sớm Em Kìm Không Được... Lỡ Tự Sướng Nhưng Em Không Đụng Đến Bộ Phận Sinh Dục... Thì Có Bị Sao Không Ạ... Em Trót Dại... Nhờ Bác Sĩ Giải Đáp Giúp Em Với Ạ 🥺😢
Trả lời:
Chào em. Vấn đề tự sướng khi đang điều trị lậu là không nên, tuy nhiên đã xảy ra rồi em cũng không nên lo lắng, tỉ lệ nhiễm trùng từ đường tiết niệu vào tinh hoàn không cao. Em hãy dừng lại cho đến khi khỏi bệnh. Chúc em sức khỏe tốt.