Xin chào Bác Sỹ Cho em hỏi nhà em mới làm thịt chó và em chỉ có xửa lý phần máu và não chó ,trên tay em có vết xước nhỏ,vậy em có nguy cơ bị dại k ạ,chó nhà bình thường và chưa tiêm phòng ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Vấn đề của bạn là trên tay bạn có vết xước và bạn dính máu của con chó, tuy nhiên đó là con chó nhà và chưa bị dại thì bạn có nguy cơ rất thaaos, tuy nhiên để chắc chắn bạn nên tiêm phòng mũi dại theo phác đồ tiêm phòng với người tiếp xúc với chó mà con chó không có nguy cơ dại hoặc trước tiếp xúc với con vật có nguy cơ dại (phác đồ 3 mũi). Trân trọng!