Chào bác sĩ em muốn hỏi là có trường hợp nào xét nghiệm hiv mà 2 đến 3 năm mới ra không ạ? trường hợp của em em có xét nghiệm sau 6 tháng và sau 1 năm rồi âm tính ạ thì đã khẳng định rằng mình không nhiễm HIV chưa ạ? có sợ vài năm mới phát hiện ra không ạ? em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. Sau xét nghiệm 1 năm âm tính thì em yên tâm rồi. Em không nên quá lo lắng. Chúc em sức khỏe tốt.