chào bác sĩ e năm nay 40t bs cho e hỏi với ạ. bệnh giang mai sau khi tiếp xúc với người nghi ngờ bệnh thì sau 25 ngày lấy máu xét nghiệm test nhanh cho kết quả âm tính, vậy kết quả đó đảm bảo chính xác chưa và nằm vào khoãng bao nhiêu % về an toàn bệnh ạ e xin cám ơn.
Trả lời:
Chào anh. Với xét nghiệm giang mai thường sau 3 tháng mới cho kết quả chính xác có nhiễm hay không. Chúc anh sức khỏe tốt.