-Hôm ngày 1/1/2023, em bị con mèo nhà em cắn 2 vết nhỏ ở bắp chân -Em theo dõi nó đến ngày 9/1/2023, thấy nó ăn uống bình thường. Qua ngày hôm sau, con mèo nó đi đâu đó mà em không tìm thấy nó đâu -Như vậy thì con mèo em nó có bị dại không bác sĩ. Hiện tại vết thương em đã lành nhưng em có cần phải đi tiêm phòng dại không ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu mèo sức khoẻ bình thường thì tiếp tục theo dõi. Giờ tiêm cũng quá ngày tiếp xúc rồi. Nhưng thường mèo nhà thì đừng lo lắng quá nhé. Trân trọng