Dạ chào bs ạ! hôm 5/11/2022 e có cho chó nhà ăn vô tình bị trúng răng chó làm xước dạ mỏng bằng nốt ruồi nhưng k gây chảy máu gì chỉ lớp da ngoài cùng, e có vào rửa xà bong cis gây rát ở chổ xước. chó nhà 3 tháng tuổi ạ. dfeens nay được 14 ngày, con chó đến nay thấy bình thường ăn uống vẫn khỏe nhưng thấy lạ, có cắn nhau với con cho khác. như vậy có gây bệnh k thưa bác sĩ và nếu tiêm phòng dại thì đến ngày nay có cần tiêm k ạ. xin ý kiến bs tư vấn giúp e với ạ e xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, Nếu gây trầy xước do móng guốc chân thì không sao. Nhưng nếu trầy xước do bị cắn thì nên tiêm ngừa vắc xin dại. Trân trọng