Dạ e là nữ 20t . E có bị chó cắn đến hôm nay là một tuần, e có nhờ chủ nhà quan sát con chó, nhưng đã một tuần trôi qua thì con chó đó vẫn bình thường và không có dấu hiệu gì hết, chó đã được chủ nhà tiêm phòng đầy đủ. Thời gian tới e nên quan sát tiếp không ạ, hay đi chích ngừa luôn ạ.Nếu trong tuần tới nếu con chó có bất thường gì thì em tiêm ngừa còn kịp không ạ .Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em. Hiện tại chó an toàn không biểu hiện gì thì yên tâm. Em chưa cần tiêm nhé. Em theo dõi thêm. Chúc em sức khỏe tốt.