Bs cho em hỏi với ạ. Em có nguy cơ phơi nhiễm hiv. Sau 36h em có uống thuốc pep 72h . Và uống đủ 28ngày. Sau khi uống hết thuốc được 18ngày . Em có đi xn Ag/Ab miễn dịch tự động. Với tes nhanh đều âm tính . Vậy bs cho em hỏi . Kết quả như vậy có khả quan không ạ..! Với nếu XN HiV , thi tính từ thời gian uống hết thuốc hay từ thời gian bắt đầu phơi nhiễm ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Với kết quả trên 100% bạn an toàn với HIV. Không cần xét nghiệm gì thêm nữa.