em là nữ, 30t. e có tiếp xúc gần với f0 nhưng luôn đeo khẩu trang, và hiện nay e có hiện tượng sưng rát cổ, mệt lả người, ngủ triền miên. test lên vạch T mờ. vậy e cần phải làm gì để nhanh khỏi ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn đang mắc covid. Bạn không nên quá lo lắng, bạn nên nghỉ ngơi, ăn uống ,sinh hoạt điều độ, bổ sung thêm vitamin c, hoa quả, nếu sốt thì dùng hạ sốt, súc họng hàng ngày thì mọi việc sẽ ổn. Thân mến