bác sĩ cho e hỏi e là nữ 28 tuổi e bị mắc covid từ 21/2 và khỏi hôm 28/2.lúc mắc thì triệu chứng nhẹ nhưng sau khi khỏi 1 thời gian thì e lại bị ho từng cơn có đờm kéo dài tới tận bây giờ.cứ mỗi ngày xuất hiện 1 cơn như thế rất khó chịu.giờ e nên làm gì để đỡ ho dk ạk
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn miêu tả chỉ có 1 cơn ho thì có lẽ bạn nên đi khám xem nguyên nhân ho do đâu, thường sẽ do mũi xoang, trào ngược dạ dày, thực quản.... và cũng nên khám phổi để loại từ tổn thương sau Covid hoặc các bệnh lý của phổi. Bạn có thể hỗ trợ bằng các thuốc xịt họng thảo dược, xịt họng bằng nước muối sinh lý... Trân trọng