dạ thưa bác sĩ, em có quen 1 thàng bạn chơi cũng thân. có lúc em thủ dâm cho bạn ấy. lúc thủ dâm thì em có chạm vào dương vật em 1 tí. vậy em có nguy cơ bị phơi nhiễm bệnh hiv,giang mai j đó ko ạ. lúc đó thì em không có tổn thương gì ngoài da ạ. xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, đó là những bệnh lây qua đường máu hoặc đường tình dục nhưng nếu da bạn không tổn thương thì không có nguy cơ nhé, mong bạn chú ý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!