xin chào bác sĩ con em tên là Nguyễn Minh Trí năm nay cháu được 7 tuổi hiện tại cháu đang mắc cô biết là trường hợp fo. nếu đã bị trường hợp fo cách xử trí tại nhà như thế nào để đảm bảo sức khỏe cho cháu em mong nhận được sự tư vấn từ bác sỹ Em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào chị, bé mắc covid được mấy ngày rồi và tình trạng hiện tại của bé như thế nào? Chị cho bé uống tăng nước ấm, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, dùng thuốc hạ sốt panadol liều 10-15mg/kg mỗi 6 giờ nếu có sốt trên 38,5 độ C và xúc họng nước muối nhạt hàng ngày nhé! Chị nên báo y tế địa phương để được hướng dẫn cụ thể hoặc liên hệ chat với bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nhé. Chúc bé mau khỏe!