chào bác sỹ . vợ chồng cháu bị fo hôm 18/3 đến 39/3 test lại là 1 vạch . Nhưng tháng này cháu lại bị chậm kinh 3 hôm thử que lên 2 vạch rất mờ . bác sỹ cho cháu hỏi nếu mới bị fo nếu có thai thì có nguy hiểm lắm không ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn nên theo dõi sức khỏe thai định kì và tuần thứ 12 nên đi khám để tầm soát các dị tật của thai là được nha. Nguy cơ cho thai là rất thấp nên hiện tại bạn cần ăn uống đủ chất dịnh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lí là được nhé. Chúc bạn có một thai kì khỏe mạnh!